0 

Ý NGHĨA VÀ CÁCH TREO PHÙ ĐIÊU CHIM CÔNG

Ý NGHĨA VÀ CÁCH TREO TRANH CHIM CÔNG HỢP PHONG THỦY

Chim công từ lâu đã xuất hiện trong các bức tranh phong thủy và được rất nhiều người yêu thích bởi màu sắc rực rỡ, nhiều màu của bộ lông đuôi. Ngoài công dụng trang trí, tranh phù điêu chim công cũng mang rất nhiều ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy. Hôm nay, Artena sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tranh chim công và biết cách treo tranh thế nào để đem lại may mắn, vượng khí cho căn nhà nhé!

Ý nghĩa của tranh chim công

Chim công (hay còn có tên gọi khác là văn cầm, khổng tước) là một loài chim thuộc họ chim trĩ, có hình dáng đẹp với phần ức rộng, cổ mảnh, thon dài, mắt huyền và miệng ngọc. Chim trống có bộ lông đuôi sặc sỡ, dài đến 3 thước để thu hút chim cái. Trên lông chim công có nhiều hoa văn ngũ sắc hình vòng tròn đồng tâm, phát sáng lấp lánh, tạo nên 1 dáng vẻ vô cùng duyên dáng và lộng lẫy.

Từ xa xưa, chim công đã được xem như một biểu tượng của chức vị, quyền thế. Một bức tranh phù điêu với hình ảnh chim công đang xòe đuôi mang ý nghĩa quan vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Không những vậy, trong phong thủy, chim công còn là loài vật biểu trưng cho sự thanh nhã, đức hạnh và thuần khiết. Treo tranh một đôi chim công treo trong phòng ngủ sẽ giúp vợ chồng tình cảm thắm thiết, bền vững và hạnh phúc dài lâu. Tranh cao cấp chim công cũng là một món quà tân gia tuyệt vời với ý nghĩa mong muốn đem đến cho gia chủ nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi.

Các mẫu mã tranh chim công hiện đang có:

🎁 Qùa tặng mang ý nghĩa: nhiều may mắn, đại cát đại lợi.

Chất liệu: Gỗ Teak hay còn gọi là gỗ Giá tỵ kháng sâu bệnh, mối mọt chịu nhiệt rất tốt.

Kích thước: 35x90cm

-------------------------------------------

🏠GK Decoration: 100-102, Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

☎️Hotline/ Zalo : 0909559390

💻 Website: http://www.gkd.vn

#trangtridocdao #decor #khuyenmai #phudieugo #phudieu #tangqua #giamgia #quatang

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận