0 

Tượng Phật ngồi thiền bằng đồng đúc thủ công chân thực, tinh xảo

Thờ tượng Phật trong nhà đang là xu hướng của rất nhiều gia chủ với mong muốn được Đức Phật phù hộ độ trì, ban phước lành và gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Mẫu tượng Phật để thờ cũng hết sức đa dạng với nhiều kiểu dáng và tư thế khác nhau như đứng, ngồi, nằm; mỗi kiểu dáng lại mang một ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt. Tuy vậy, tượng Phật ngồi thiền vẫn là mẫu tượng được nhiều gia chủ lựa chọn hơn cả. Tại sao lại như vậy? Mời gia chủ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây !

Tượng Phật ngồi thiền – Hình mẫu tượng Phật thờ phổ biến tại các gia đình

Thờ Phật là một trong những tín ngưỡng thờ cúng đẹp và lâu đời nhất của người Việt. Phật tượng trưng cho sự từ bi, cứu khổ cứu nạn nên ngày nay, hầu như gia đình nào cũng thờ hoặc trưng bày tượng Phật. 

Tượng Phật có nhiều kiểu dáng tư thế khác nhau như: tượng Phật ngồi, tượng Phật nằm, tượng Phật đứng,... Mỗi kiểu dáng mang một ý nghĩa, biểu tượng khác nhau. Nhưng thông thường, các mẫu tượng Phật nằm, tượng Phật đứng có kích thước lớn nên chỉ được trưng bày, thờ cúng ở những không gian rộng rãi của chùa chiền hoặc ngoài trời. Mang kích thước nhỏ, đa dạng, tượng Phật ngồi thiền lại phù hợp với thờ tại gia hơn.

Hiện GK Decoration đang có các mẫu tượng phật phù hợp với decor cho mọi không gian.

1. Tượng phật an nhiên

2. Bộ 3 tượng phật tam thế

3. Tượng phật mạ màu bạc và vàng

Xem nhiều sản phẩm hơn tại: https://gkd.vn/
------------------------------------------
🤦🤦🤦Liên hệ để được tư vấn:
🏠 Showroom : 100-102 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, HCM
☎ Hotline - Zalo : 0909559390

#decor #trangtri #noithat #gomsu #housedecor #kientruc #trangtrinhacua #trangtriphongkhach #GKDecoration #quanammoi #treotuong #quatang #tangtangia #tranhtreotuong #phudieugo #giamgia #khuyenmaihe

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận