0 

Tranh Hoa Sen Nên Treo Ở Đâu? Tranh Hoa Sen Treo Hướng Nào?

Tranh hoa sen nên treo ở đâu: Phòng khách? Phòng ngủ? Phòng thờ? Nên treo hướng nào???

Bức tranh hoa sen mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng có ý chí, vượt khó rất mãnh liệt. Tranh hoa sen cũng thuộc dòng tranh treo tường phong thủy dễ chọn, dễ mua. Nhưng không biết chúng có dễ treo hay không? Để bàn luận kỹ hơn về vấn đề này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay:

Bất kể dòng tranh treo tường nào cũng vậy, khi được treo đúng chỗ, đúng nơi và đúng hướng thì chúng sẽ phát huy tác dụng và ý nghĩa một cách tối đa. Bởi vậy, bạn đừng vì nó dễ chọn, dễ treo mà không cần xem xét tham khảo về cách treo của nó nhé!!!

1/ Treo tranh hoa sen ở đâu?

Không gian phù hợp treo tranh hoa sen chính là phòng khách gia đình, phòng làm việc tại gia,… Thậm chí có gia đình còn thích treo ở phòng ngủ đều được. Treo tường phòng khách công ty, văn phòng làm việc, phòng giám đốc,… Phòng họp, phòng hội nghị,… Tranh hoa sen còn được dùng làm quà mừng tân gia nhà mới, quà tặng khai trương,… Quà tặng Sếp, đồng nghiệp, thầy cô làm kỉ niệm.

+/ Tranh hoa sen treo tường phòng khách:

Treo tranh hoa sen trong phòng khách như một cách đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Giúp cho căn phòng trở lên mát mẻ, dễ chịu. Cùng với đó là nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời nó cũng thôi thúc ý chí, sự quyết tâm đến các thành viên trong gia đình. Lúc nào cũng có suy nghĩ tích cực, sống có niềm tin và hi vọng.

Nó còn biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống. Mang những vượng khí, tài khí, xua đuổi tà khí cho gia chủ. Khiến ngôi nhà lúc nào cũng ấm áp, hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười.

+/ Tranh hoa sen treo phòng thờ:

Mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tôn nghiêm và tịnh tâm. Bức tranh hoa sen như một vẻ đẹp thanh cao, chính trực được con cháu cung kính dân lên tổ tiên. Đồng thời cũng là tấm lòng luôn nhớ về cội nguồn, về đấng sinh thành.

Treo tranh hoa sen ở phòng thờ sẽ mong cầu các bề trên được tái sinh ở thế giới bên kia không có đau khổ. Hoa sen chính là tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, một lòng theo Phật. Là trái tim nhân từ, từ bi bát ái, độ chúng sinh. Tổ tiên, gia tiên sẽ yên lòng, luôn phù hộ độ trì cho đời đời con cháu.

+/ Tranh hoa sen treo phòng ngủ:

Khi treo tranh hoa sen trong phòng ngủ, gia chủ sẽ có được những giấc ngủ ngon. Vừa là hình ảnh tinh khiết, mộc mạc, giản dị của hoa sen. Đồng thời chúng còn giúp xua đuổi tà khí, mang lại sinh lực, suy nghĩ tích cực. Giúp đầu óc thoải mái, thư giãn chìm vào giấc ngủ.

Đặc biệt, cụm hoa sen còn có sự sinh sôi, đẻ nhánh, cũng có hàm ý cho việc viên mãn trong hôn nhân. Con đàn cháu đống, sum vầy hạnh phúc.

+/ Tranh hoa sen treo phòng làm việc, cơ quan:

Vừa là niềm tự hào dân tộc, vừa mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị về quê hương mình. Bức tranh hoa sen cũng đem đến sự thịnh vượng, đồng lòng và đoàn kết giữa đồng nghiệp, phòng ban, đoàn thể,… Tạo thành một khối vững mạnh luôn tiến lên, vượt khó khăn để tỏa sáng. Bức tranh còn giúp thúc đẩy ý chí, mang năng lượng tích cực đến rất cả mọi người.

+/ Tranh hoa sen làm quà mừng tân gia, khai trương, kỉ niệm:

Gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, sự thịnh vượng, ý chí và quyết tâm đến người nhận quà. Tranh hoa sen treo nhà mới mang đại cát, đại lợi, tiền tài và thịnh vượng. Treo mừng khai trương mang may mắn, thành công, hưng thịnh. Khi tặng thầy cô làm kỉ niệm sẽ là sự cảm ơn, sự trân trọng nghề giáo cao quý, thanh cao, cần mẫn như những đóa sen.

2/ Tranh hoa sen nên treo hướng nào tốt?

Bạn có thể treo ở hướng chính Bắc (Thủy), hướng Đông – Đông Nam (Mộc), Tây – Tây Bắc (Kim), chính Nam (Hỏa), Tây Nam – Đông Bắc (Thổ).

+/ Hướng chính Bắc thuộc hành Thủy. Chính vì vậy khi chọn tranh hoa sen treo hướng Bắc, bạn nên chọn tranh hoa sen thuộc hành Thủy, hoặc hành Kim.

– Những bức tranh phong cảnh hoa sen, tranh đầm sen, tranh hồ sen mang yếu tố nước (thuộc hành Thủy) nhiều khi treo hướng Bắc. Sẽ giúp mang đến tiền đài, tài lộc cho gia chủ.

– Những bức tranh hoa sen vàng, tranh bông sen mạ vàng thuộc hành Kim nhiều cũng rất phù hợp treo hướng chính Bắc.

+/ Hướng Tây và hướng Tây Bắc thuộc hành Kim, bạn có thể treo tranh hoa sen thuộc hành Kim , và hành Thổ. Có thể kể đến những bức tranh hoa sen vàng, tranh sen mạ vàng, tranh thủy mặc hoa sen. Hoặc những bức tranh phong cảnh hồ sen và núi non trùng trùng điệp điệp sẽ vô cũng đẹp và mang lại may mắn.

+/ Hướng chính Nam thuộc hành Hỏa, bởi vậy khi chọn tranh hoa sen nên chọn những bông hoa màu hồng, màu đỏ, tranh có ánh mặt trời thuộc hành Hỏa nhiều. Như vậy, năng lượng mặt trời, cùng màu đỏ năng lượng tích cực. Sẽ giúp không gian nhà bàn tràn ngập sức sống, cùng với những vận khí tốt.

Trên đây là những vị trí được chọn để treo tranh sen. Kính chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu tranh sen ưng ý và treo đúng với hướng mà GK Decoration đã tư vấn!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận