0 

Hòa mình vào không gian nội thất ngập tràn màu sắc và hơi thở của biển khơi

Chủ đề biển cả là một nguồn cảm hứng dồi dào bất tận cho mọi nhà văn, nhà thơ. Tại sao bạn, trong nội thất chúng ta lại không tận dụng chủ đề này để đem vào thiết kế cho không gian sống của bạn? Không cần quá rắc rối chỉ một vài điểm nhấn thôi là bạn đã có thể giúp cho không gian sống của mình trở nên đẹp mắt và thư giãn rồi.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong phong cách này đó là xanh dương, trắng cùng những họa tiết nổi bật như sọc ngang, sao, hình ảnh tàu thuyền, cánh buồm, mái chèo… Ngoài ra, hình ảnh những sinh vật biển quen thuộc như cá, sao biển cũng không thể thiếu.

Phòng khách nhẹ nhàng và ấm cúng theo phong cách vintage. Tuy nhiên, lại tràn ngập không khí của biển khơi với những điểm nhấn màu xanh cho nội thất và những khung ảnh về biển đẹp mắt trên tường.

Với phong cách này, thì những con sao biển được xem như là vật trang trí kèm theo bức tranh về biển nhỏ nhắn sẽ làm cho không gian nhà bạn như được tràn ngập hơi thở của biển. Hoặc đơn giản chỉ là chiếc thuyền nhỏ nhắn trên kệ và chiếc gối ôm có hình con cua. Chúng không chỉ giống như là những vật tượng trưng cho chủ đề về biển, mà với hướng trang trí như vậy sẽ làm cho không giản nhà bạn trở nên tươi tắn và thanh mát hơn rất nhiều.

Chắc chắn căn phòng nhà bạn sẽ sáng bừng và mát mẻ với gam màu xanh kèm theo nhánh sam hô nhỏ màu trắng đặt trên bàn. Ý tưởng trang trí này sẽ giúp cho bất kỳ ai khi vào phòng khách của bạn đều có cảm giác như đang được dạo chơi bên bờ biển và ngay lập tức muốn hòa mình vào hơi thở của biển.

Ngoài những gợi ý trên, tại GK Decoration còn mang đến thêm sự lựa chọn về chủ đề biển này, để bạn có thể thoải mái sáng tạo nên nhiều góc riêng độc đáo cho ngôi nhà của mình như: sản phẩm tranh sắt mang nét đặc trưng về biển và sản phẩm vỏ sò khảm inox được GK Decoration nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.   Với những dòng sản phẩm này, chúng tôi mong muốn sẽ góp phần làm đẹp hơn cho phòng khách được thiết kế theo chủ đề về biển cả.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận