0 

Showroom GK Decoration - Chuyên sỉ sản phẩm trang trí nội thất

Chuỗi Showroom GK Decoration là nơi trưng bày, giới thiệu và kinh doanh các món đồ đậm tính văn hóa và trang trí, trong đó, các sản phẩm trang trí nội thất giữ vai trò chủ đạo. Chúng không phải là những sản phẩm chiều theo thị hiếu mà là vẻ đẹp, màu sắc độc đáo riêng của từng quốc gia châu Á khác nhau.Tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm.

Mặt hàng được đông đảo khách hàng ưa thích và hiện đang là xu hướng trong trang trí có thể kể đến mặt hàng Gốm sứ Thổ – nhập trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ – với những họa tiết, hoa văn và màu sắc cũng như tay nghề đỉnh cao đã giúp các sản phẩm này thật nổi bật trong trang trí.

Những sản phẩm độc đáo khác có thể kể đến như Tranh sắt Thái Lan, Đồ đồng đúc Bangladesh, Ngọc Lam của Ba Tư và các sản phẩm tượng gỗ cao cấp đến từ đất nước Myanmar,…

GK Decoration còn cung cấp các sản phẩm sofa, bàn ghế cao cấp từ hiện đại đến cổ điển, từ chất liệu vải sợi đến các chất liệu gỗ được trạm trỗ tinh xảo và đẹp mắt. Thêm nữa là các bức tượng, phù điêu được trạm trỗ cầu kỳ với hình tượng Đức Phật đang nằm, tượng mặt Phật, bàn tay Phật và các sản phẩm mang tính chất về tâm linh của người Á Đông.

Điểm độc đáo chung là tất cả các sản phẩm tại GK Decoration đều được thực hiện thủ công bằng tay nên mỗi sản phầm đều mang một vẻ đẹp và sự độc đáo khác nhau.

Một Châu Á thu nhỏ qua phong cách trưng bày, và các câu chuyện liên quan đến từng sản phẩm chính là sự khác biệt mà GK Decoration muốn mang đến cho khách hàng của mình.