0 

Decor An Nhiên – Bàn Tay Của Phật

BÀN TAY CỦA PHẬT

Decor phòng khách đẹp với bức phù điêu nghệ thuật. Bàn tay của Phật mang một nét sáng tạo rất riêng biệt và đặc sắc. Khi chiêm bái tranh hoặc tượng Phật tại các chùa hoặc tu viện, chúng ta thường thấy hình tượng của Đức Phật. Tượng được khắc họa với các tư thế tay rất đặc biệt. Các tư thế tay này vừa giống như là một cử chỉ tự nhiên, vừa như thể hiện dấu hiệu của Phật tính. Đó chính là thủ ấn Phật (hay còn gọi là Mudra trong tiếng Phạn). Bàn tay của Phật mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Và là vật phẩm được nhiều người lựa chọn để bày trí trong phòng khách của mình. Bàn tay của Phât cũng được trang trí trên bàn làm việc sẽ giúp cho chúng ta tạo ra hiệu quả thật tốt trong công việc.

Decor phòng khách độc đáo và ý nghĩa – Bàn tay của Phật

Biểu tượng bàn tay của Phật đã trở thành hết sức quen thuộc trong đời sống, văn hóa của người Việt. Đây là biểu tượng của thiền. Một biểu trưng cho trí tuệ và sự giác ngộ đã vượt lên trên thế giới hiện tượng. Một biểu tượng của sự tinh khiết, an lành giữa chốn phàm trần. Đó là sự an nhiên và bình dị.

Decor trang trí phòng khách đẹp và ý nghĩa – Bàn tay của Phật

Sự tinh khiết và an lành giữa chốn phàm trần

Bàn tay Phật che chở cho chúng sinh trăm họ, hóa giải mọi điều không tốt lành. Phật dành cho những ai biết giác ngộ với tâm hồn thiện lương.

Đôi Bàn tay Phật đại diện cho năm sự hoàn hảo: hào phóng, đạo đức, kiên nhẫn, nỗ lực và tập trung. Thủ ấn này biểu thị sự chào đón, từ thiện, cho đi, từ bi và chân thành. 

Thủ ấn biểu thị cho từ bi bác ái, cho đi và chào đón

Thủ ấn này cho thấy Đức Phật không hề sợ hãi trước một kẻ thù hay nghịch cảnh. Thể hiện rằng ngay sau khi đạt được giác ngộ, Đức Phật đã thoát ra mọi nỗi sợ hãi đau khổ của thế gian.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến

Decor trang trí bàn tay của Phât có thể bày trí trên kệ tủ phòng khách rất thanh lịch và sang trọng. Bàn tay của Phật sẽ giúp gia chủ hóa giải đi những khí xấu trong ngôi nhà, đem lại bình yên và hạnh phúc.

Bàn tay của Phật bài trí trên bàn làm việc cũng giúp gia chủ trở nên minh mẫn, làm việc hiệu quả. Vật phẩm phong thủy này cũng sẽ giúp gia chủ hóa giải đi những lời nói xấu sau lưng của kẻ tiểu nhân. Hay những dòng khí xấu trong phòng làm việc gây cản trở đến công việc. Vật phẩm giúp đem lại sự tin tưởng, đoàn kết nội bộ. Giúp công việc ngày càng thành công và tốt đẹp.

Decor bàn tay của Phật ngoài tính phong thủy còn mang một nét đẹp rất thanh lịch, tinh tế và hiện đại. Sản phẩm sẽ giúp chúng ta có một không gian đầy yên tĩnh, thi vị và an lành.

Quà tặng phong thủy ý nghĩa với decor trang trí phòng khách Bàn tay của Phật

Vật phẩm phong thủy Bàn tay Phật có thể làm quà tặng cho người thân bạn bè rất độc đáo và ý nghĩa. Đó có thể là quà biếu Sếp, quà tặng đối tácmừng tân gia hay quà tặng sinh nhật đặc biệt thú vị. Chắc chắn người được tặng sẽ rất thích thú.

--------------------------------

🏠GK Decoration: 100-102, Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM

☎️Hotline/ Zalo : 0909559390

💻 Website: http://www.gkd.vn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận