0 

Bí quyết chọn quà độc và sang cho ngày đầu năm

Tặng quà không chỉ đơn thuần là gửi tặng vật phẩm mà nó còn gói ghém tình cảm của người tặng. Nếu bạn quan tâm và hiểu hơn về món quà mình tặng thì bạn sẽ làm cùng bất ngờ với món quà tặng độc đáo và ý nghĩa của mình.

GK Decoration giúp đưa ra một số gợi ý chọn quà tặng độc đáo, ý nghĩa :

1. Bùa mắt thần – món quà hộ thân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ:

Người Thổ Nhĩ Kỳ đã tạo ra “bùa mắt quỷ” để bảo vệ bản thân họ trước nguồn sức mạnh xấu xa, xui xẻo. Nếu người yêu của bạn giữ bên mình “bùa mắt quỷ” thì tất cả những đe dọa, hiểm họa sẽ đều được hút vào con mắt đó và sẽ giúp bảo vệ họ khỏi những cái nhìn “độc hại” của người khác. Thậm chí còn tránh được những xui xẻo đang sắp xảy đến.

Bùa mắt quỷ hóa giải điều không may

Nhấn để phóng to ảnh

Bùa mắt quỷ hóa giải điều không may

2. Sản phẩm ứng dụng được làm từ lá sen tươi:

Người được tặng sẽ khó tin rằng bạn có thể tìm ra những sản phẩm được làm từ lá sen tươi. Chính những nghệ nhân Thái Lan họ đã tạo nên những sản phẩm độc đáo và đặc biệt như lọ cắm hoa trang trí, đèn ngủ để bàn, sổ tay, giỏ xách, hộp đựng đồ dùng,….

Ngoài ra, lá sen còn được sử dụng trong các sản phẩm gia dụng như: lót dĩa, bình hoa, lọ cắm hoa trang trí, hộp đựng giấy, đèn bàn, sổ tay và ngay cả giỏ xách.

Bí quyết chọn quà độc và sang cho ngày Valentine 2017 - 2

Nhấn để phóng to ảnh

 

3. Sản phẩm trang trí độc đáo làm từ gốm đất nung Thái Lan:

Thay vì tặng những món quà handmade cho người thân yêu thì hãy thử nghĩ đến những sản phẩm gốm nung có nhiều hình dáng độc đáo xuất xứ từ Thái Lan này xem sao nhé. Có thể những món đồ này sẽ làm cho nhiều người ngất ngây bởi tính lạ mắt và đặc biệt trong từng sản phẩm.

Bí quyết chọn quà độc và sang cho ngày Valentine 2017 - 3

Nhấn để phóng to ảnh

 

4. Đồng hồ độc lạ, tạo nên phong cách riêng:

Với ý nghĩa thổ lộ cho tình yêu luôn gắn kết và bền chặt cùng thời gian. Quà tặng đồng hồ sẽ là một trong những lựa chọn chúng ta nên chú ý đến. Hiện tại, các mẫu đồng hồ tại GK Decoration đang rất độc đáo và mang đậm tính chất vintage, chắc chắn ai ai cũng sẽ rất hài long và yêu mến. Bạn thử xem nhé.

Bí quyết chọn quà độc và sang cho ngày Valentine 2017 - 4

Nhấn để phóng to ảnh

 

Để giúp khách hàng có thể tiếp cận được nhiều dòng sản phẩm của nhiều nền văn hóa khác nhau, showroom nội thất GK Decoration là nơi trưng bày, giới thiệu và kinh doanh các món đồ đậm tính văn hóa và trang trí, trong đó, các sản phẩm trang trí giữ vai trò chủ đạo. Chúng không phải là những sản phẩm chiều theo thị hiếu mà là vẻ đẹp, màu sắc độc đáo riêng của từng quốc gia châu Á khác nhau.Tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm.

Mặt hàng được đông đảo khách hàng ưa thích và hiện đang là xu hướng trong trang trí có thể kể đến mặt hàng Gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ, tranh sắt Thái Lan, tranh lá sen tươi xuất xứ từ Thái Lan, …..và các dòng sản phẩm gỗ cao cấp đến từ đất nước Myanmar.

Điểm độc đáo chung là tất cả các sản phẩm tại GK Decoration đều được thực hiện thủ công bằng tay nên mỗi sản phầm đều mang một vẻ đẹp và sự độc đáo khác nhau.

Nhân dịp năm mới 2020, GK Decoration giảm giá đến 40% tất cả sản phẩm trang trí nội thất nhập khẩu. Thông tin tại website hoặc facebook. Liên hệ showroom 100 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM.
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận